Nhận định bóng đá hôm nay 3/4, rạng sáng 4/4

Cập nhật nhận định và dự đoán tỷ số các trận đấu hôm nay trong Ngoại hạng Anh, Cúp quốc gia Ý, cúp quốc gia Đức, Cúp quốc gia Pháp.

Nhận định và dự đoán tỷ số trận đấu Ngoại hạng Anh

Nhận định bóng đá hôm nay 3/4, rạng sáng 4/4 - -410865408

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Arsenal sẽ tiếp đón Luton trên sân nhà Emirates trong khuôn khổ vòng 31 Ngoại hạng Anh. Arsenal được đánh giá cao hơn Luton và có lợi thế trong trận đấu này. Tuy nhiên, Luton không phải là đối thủ dễ chơi và có thể gây bất ngờ cho Arsenal. Dự đoán tỷ số: Arsenal 2-1 Luton.

Trận đấu giữa Man City và Aston Villa trên sân nhà Etihad cũng hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Man City đang dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh và có phong độ ấn tượng. Trong khi đó, Aston Villa đang gặp khó khăn và đứng ở vị trí thứ 9. Man City được đánh giá là đội mạnh hơn và có thể giành chiến thắng trong trận đấu này. Dự đoán tỷ số: Man City 3-1 Aston Villa.

Nhận định và dự đoán trận đấu Cúp quốc gia Ý

Trận bán kết Cúp quốc gia Ý giữa Fiorentina và Atalanta hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Cả hai đội đều có phong độ tốt, nhưng Atalanta được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, Fiorentina có lợi thế sân nhà và có thể gây khó khăn cho đối thủ. Dự đoán tỷ số: Fiorentina 2-2 Atalanta (Fiorentina thắng trong loạt sút luân lưu).

Nhận định và dự đoán trận đấu Cúp quốc gia Đức

Trận bán kết Cúp quốc gia Đức giữa Leverkusen và Dusseldorf sẽ là cuộc đối đầu hấp dẫn. Leverkusen được đánh giá là đội mạnh hơn và có phong độ tốt hơn Dusseldorf. Mặc dù trận đấu này có thể đem đến nhiều bất ngờ, nhưng Leverkusen vẫn được đánh giá cao hơn và có thể giành chiến thắng. Dự đoán tỷ số: Leverkusen 2-0 Dusseldorf.

Nhận định và dự đoán trận đấu Cúp quốc gia Pháp

Trận bán kết Cúp quốc gia Pháp giữa PSG và Rennes không quá khó khăn cho PSG. PSG là đội bóng mạnh nhất tại Pháp và được đánh giá cao hơn Rennes. PSG có thể giành chiến thắng để tiến vào chung kết. Dự đoán tỷ số: PSG 3-0 Rennes.

Mới hơn Cũ hơn