Khánh Vy và Giuliano: Mối quan hệ thân thiết giữa hot girl 7 thứ tiếng và chàng trai ngoại quốc

 Khánh Vy (SN 1999) đã tạo ra sự chú ý khi đăng tải một video thân thiết và vui vẻ bên chàng trai ngoại quốc Giuliano Tell. Mối quan hệ giữa cô và Giuliano chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết, tuy nhiên, sự thân mật của hai người khiến nhiều người hiểu lầm rằng Khánh Vy đã có bạn trai. Khánh Vy và Giuliano đã quen biết nhau từ 4 năm trước và vẫn duy trì một mối quan hệ tốt. Khánh Vy, còn được biết đến với biệt danh 'hot girl 7 thứ tiếng', là một nhà sáng tạo nội dung và người dẫn chương trình nổi tiếng trong giới trẻ. Hiện tại, Khánh Vy đang làm MC cho chương trình Đường lên đỉnh Olympia trên VTV.

Khánh Vy và Giuliano: Mối quan hệ thân thiết giữa hot girl 7 thứ tiếng và chàng trai ngoại quốc

Gần đây, Khánh Vy (SN 1999) đã tạo ra sự chú ý trong cộng đồng mạng khi đăng tải một video thân thiết và vui vẻ bên một chàng trai ngoại quốc điển trai. Sự thân mật của hai người khiến nhiều người hiểu lầm rằng nữ MC trẻ này đã có bạn trai. Tuy nhiên, chính chủ đã lên tiếng cho biết mối quan hệ giữa cô và chàng trai ngoại quốc chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết.


Trong video, Khánh Vy đã ghi lại những khoảnh khắc thú vị khi cùng chàng trai ngoại quốc này dạo chơi tại Thụy Sĩ. Chàng trai này được biết đến với tên Giuliano Tell và hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Zurich, Thụy Sĩ. Anh là một người rất điển trai và có thân hình cao ráo. Giuliano theo đuổi sự nghiệp trong ngành tài chính - ngân hàng.

Khánh Vy và Giuliano đã quen biết nhau từ 4 năm trước, sau khi gặp nhau tại một sự kiện truyền thông tại Mỹ. Giuliano đã liên tục nhắn tin cho Khánh Vy, mặc dù không nhận được hồi âm. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ một mối quan hệ bạn bè tốt đến tận bây giờ.

Khánh Vy - hot girl 7 thứ tiếng

Khánh Vy, còn được biết đến với biệt danh "hot girl 7 thứ tiếng", là một nhà sáng tạo nội dung và người dẫn chương trình nổi tiếng trong giới trẻ. Cô nổi tiếng với khả năng phát âm các thứ tiếng mặc dù không thực sự thành thạo. Khả năng tiếng Anh của Khánh Vy được đánh giá cao, và nhờ đó, cô thường xuyên có cơ hội tham dự các sự kiện quốc tế và tham gia các chương trình dạy và học tiếng Anh. Hiện nay, Khánh Vy đang làm MC cho chương trình Đường lên đỉnh Olympia trên VTV.

Khánh Vy và Giuliano: Bạn bè thân thiết

Mặc dù mối quan hệ giữa Khánh Vy và Giuliano chỉ là bạn bè thân thiết, sự xuất hiện của chàng trai ngoại quốc này đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Cả hai vẫn duy trì một mối quan hệ tốt và tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống của mình.

Mới hơn Cũ hơn