Nguyễn Thùy Linh mất hành lý tại giải cầu lông Pháp mở rộng 2024

 Tay vợt số 1 Việt Nam, Nguyễn Thùy Linh, đã mất hành lý khi đến Paris để tham gia giải cầu lông Pháp mở rộng 2024. Chiếc vali ký gửi chứa đồ tập luyện và thi đấu quan trọng đã bị thất lạc, tuy nhiên, Nguyễn Thùy Linh nhận được sự hỗ trợ từ nhà tài trợ để tiếp tục thi đấu tốt nhất.

Nguyễn Thùy Linh mất hành lý tại giải cầu lông Pháp mở rộng 2024

Tay vợt số 1 Việt Nam, Nguyễn Thùy Linh, đã gây lo lắng cho người hâm mộ khi cô đăng tải một bức ảnh tại quầy lấy hành lý ở sân bay quốc tế Paris và đặt câu hỏi: "Hành lý của tôi đâu?". Điều này khiến người ta tỏ ra hoang mang về tình trạng hành lý của cô.

Một lãnh đạo bộ môn cầu lông tỉnh Đồng Nai, đơn vị quản lý Nguyễn Thùy Linh, đã xác nhận rằng cô bị mất hành lý khi đến Paris. Khi di chuyển từ Đức sang Pháp, cô mang theo 2 vali hành lý, trong đó có 1 vali ký gửi và 1 vali xách tay. Tuy nhiên, khi đến Pháp, chiếc vali ký gửi đã bị thất lạc. Trong vali này có đầy đủ các đồ dùng cần thiết cho việc tập luyện và thi đấu của Nguyễn Thùy Linh như quần áo, vợt, giày và máy massage.

Ngay sau khi đến Paris, Nguyễn Thùy Linh đã liên hệ với nhà tài trợ của mình để được hỗ trợ. Đại diện nhà tài trợ tại Pháp đã cam kết cung cấp ngay những đồ dùng cần thiết để cô có thể thi đấu vào ngày mai, khi cô sẽ đối đầu với tay vợt Đài Loan Wen Chi-hsu. Nguyễn Thùy Linh cũng hy vọng sẽ sớm tìm lại được hành lý thất lạc.

Giải cầu lông Pháp mở rộng 2024 là một giải đấu quan trọng

Giải cầu lông Pháp mở rộng 2024, mà Nguyễn Thùy Linh tham gia lần này, là một trong các giải thuộc hệ thống World Tour Super 750 của Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF). Đây là một giải đấu có tổng tiền thưởng lên đến 850.000 USD, cao hơn nhiều so với giải Đức mở rộng mà Nguyễn Thùy Linh vừa đạt danh hiệu á quân đơn nữ với giải thưởng 210.000 USD.

Hỗ trợ từ nhà tài trợ và hy vọng tìm lại hành lý

Hiện tại, Nguyễn Thùy Linh đang hy vọng sẽ tìm lại được hành lý và sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc chuẩn bị cho trận đấu sắp tới. Cô đang nhận được sự hỗ trợ từ nhà tài trợ để có thể tiếp tục thi đấu tốt nhất tại giải cầu lông Pháp mở rộng 2024.

Mới hơn Cũ hơn