Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha: Tin đồn tái hợp sau thời gian chia tay

Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha bị bắt gặp tại sân bay Bắc Kinh, gợi lại tin đồn tái hợp sau thời gian chia tay. Bạn thân của Diệp Kha tiết lộ cặp đôi đã quay lại với nhau sau khi nam diễn viên chia tay vợ cũ Angelababy. Xem chi tiết tin tức về mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha tại đây.

Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha: Tin đồn tái hợp sau thời gian chia tay

Huỳnh Hiểu Minh và hot girl Diệp Kha đã vướng vào tin đồn hẹn hò trong suốt 2 năm qua. Gần đây, nam diễn viên đã đưa bạn gái của mình đi du lịch nước ngoài. Ngày 22/11, Sohu đưa tin Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha đã bị bắt gặp tại sân bay Bắc Kinh. Để tránh sự chú ý của công chúng và truyền thông, hai người đã tách ra đi riêng. Tuy nhiên, vệ sĩ của Huỳnh Hiểu Minh đã cầm túi xách giúp Diệp Kha. Sau khi qua cửa an ninh, cả hai mới lại gần nhau.

Bạn thân của Diệp Kha đã tiết lộ rằng hot girl này và tài tử Huỳnh Hiểu Minh đã quay lại với nhau sau một thời gian chia tay. Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh đã được cho là có bạn gái mới là nữ diễn viên Triệu Sĩ Cẩn. Theo Sohu, vào ngày 13/11, sinh nhật của Huỳnh Hiểu Minh đã được tổ chức riêng tư chỉ với sự tham gia của cha mẹ và con trai Tiểu Hải Miên. Bên cạnh đó, bạn gái Diệp Kha cũng có mặt trong sự kiện này. Diệp Kha được cho là đã tới biệt thự của Huỳnh Hiểu Minh và đã qua đêm tại đây. Vài ngày trước đó, Diệp Kha đã chia sẻ hình ảnh của cô tại Thượng Hải, trong căn phòng có trang trí và nội thất giống với căn hộ của Huỳnh Hiểu Minh.


Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha: Tái hợp sau thời gian chia tay

Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha đã tái hợp sau thời gian ngắn chia tay. Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã tuyên bố ly hôn vào ngày 28/1/2022. Họ không chia sẻ rõ nguyên nhân và cho biết cả hai đều có trách nhiệm chung trong việc nuôi dưỡng con cái. Theo tờ Sina, thủ tục ly hôn của họ được giải quyết nhanh chóng do không có tranh chấp về tài sản. Trước đó, hai diễn viên đã không có nhiều tương tác với nhau. Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha đã bị nghi ngờ hẹn hò từ tháng 2/2022. Vào tháng 7, nam diễn viên còn tổ chức một buổi sinh nhật cho bạn gái. Mặc dù Huỳnh Hiểu Minh không công khai mối quan hệ với Diệp Kha, nhưng họ thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện tại cùng một địa điểm. Diệp Kha cùng nam diễn viên đã đến quê nhà Thanh Đảo, Trung Quốc để ra mắt gia đình. Một lần khác, họ cùng nhau tham quan một triển lãm nghệ thuật, nhưng cặp đôi này đã cố gắng tránh việc chụp ảnh chung để tránh những tin đồn về mối quan hệ tình cảm của họ.

Theo truyền thông Trung Quốc, Huỳnh Hiểu Minh không muốn tiết lộ quá nhiều về mối quan hệ này để tránh tạo ra những rắc rối tương tự như khi anh hẹn hò và kết hôn với vợ cũ Angelababy. Diệp Kha cũng đã chấp nhận làm người tình bí mật của ngôi sao Thần điêu đại hiệp này. Diệp Kha nổi danh là hot girl mạng xã hội Trung Quốc nhờ vẻ ngoài xinh đẹp. Cô đã tốt nghiệp Đại học Thâm Quyến và được ví như hoa khôi của trường. Năm 2020, Diệp Kha đã vào top 50 người đẹp truyền hình Hồ Nam và giành giải quán quân trong cuộc thi tuyển MC của một chương trình truyền hình. Ngoài vẻ đẹp nổi bật, Diệp Kha còn nổi tiếng với vai trò là doanh nhân. Cô đã xây dựng thương hiệu cá nhân và đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ trong khi còn rất trẻ.

Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha: Thông tin cá nhân và sự nghiệp

Huỳnh Hiểu Minh sinh năm 1977 và là một trong những nam diễn viên thành công và quyền lực nhất trong giới giải trí Hoa ngữ. Nam diễn viên của Thần điêu đại hiệp sở hữu hơn 40 công ty khác nhau. Năm 2010, anh đã đầu tư vào ngành sản xuất rượu vang và đã giới thiệu một số nhà máy rượu vang nổi tiếng để bán đấu giá tại Trung Quốc đại lục, thu về 15 triệu NDT. Huỳnh Hiểu Minh cũng đã đầu tư vào lĩnh vực sân golf và bệnh viện. Theo Sohu, chỉ nhờ vào các hoạt động kinh doanh phụ, tài sản ròng của Huỳnh Hiểu Minh đã vượt qua con số 100 triệu USD.

Diệp Kha nổi danh là hot girl mạng xã hội Trung Quốc nhờ vẻ ngoài xinh đẹp. Cô đã tốt nghiệp Đại học Thâm Quyến và được ví như hoa khôi của trường. Năm 2020, Diệp Kha đã vào top 50 người đẹp truyền hình Hồ Nam và giành giải quán quân trong cuộc thi tuyển MC của một chương trình truyền hình. Ngoài vẻ đẹp nổi bật, Diệp Kha còn nổi tiếng với vai trò là doanh nhân. Cô đã xây dựng thương hiệu cá nhân và đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ trong khi còn rất trẻ. 

Mới hơn Cũ hơn