Giải vô địch bóng chuyền bãi biển 4x4 năm 2023 tại TP.Cần Thơ

 Sở VH-TT-DL TP.Cần Thơ phối hợp Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức giải vô địch trẻ và vô địch quốc gia môn bóng chuyền bãi biển 4x4 năm 2023 tại TP.Cần Thơ, nhằm thúc đẩy công tác đào tạo và xây dựng nguồn lực lượng VĐV bóng chuyền bãi biển trên toàn quốc.

Giới thiệu về giải vô địch bóng chuyền bãi biển 4x4 năm 2023 tại TP.Cần Thơ

Giải vô địch bóng chuyền bãi biển 4x4 năm 2023 tại TP.Cần Thơ là một sự kiện quan trọng được tổ chức nhằm thúc đẩy công tác đào tạo và xây dựng nguồn lực lượng VĐV bóng chuyền bãi biển trên toàn quốc. Sở VH-TT-DL TP.Cần Thơ đã phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam để tổ chức giải này, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong phát triển môn thể thao này.

Giải vô địch bóng chuyền bãi biển 4x4 năm 2023 thu hút sự tham gia của 138 VĐV đến từ 8 đơn vị: TP.HCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Hải Phòng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quân Đoàn 4, Bến Tre và chủ nhà TP.Cần Thơ. Tất cả các trận đấu diễn ra tại khu thi đấu bóng chuyền bãi biển thuộc Khu liên hợp thể dục thể thao, nằm cạnh công viên sông Hậu, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Trong giải đấu này, các VĐV sẽ tranh tài trong 4 bộ huy chương, bao gồm 2 bộ huy chương dành cho nam và nữ dưới 21 tuổi ở giải vô địch trẻ, và 2 bộ huy chương dành cho nam và nữ giải vô địch 4x4 đồng đội.

Kết quả giải vô địch trẻ bóng chuyền bãi biển 4x4

Từ ngày 20 đến ngày 22.11, đã diễn ra giải vô địch trẻ bóng chuyền bãi biển 4x4 với sự tham gia của 6 đội nam và 6 đội nữ. Đội Cần Thơ đã đạt hạng 1 ở nội dung nữ, trong khi đội Kiên Giang đạt hạng 2. Ở nội dung nam, đội Savinest Khánh Hòa đạt hạng 1 và đội Bà Rịa - Vũng Tàu đạt hạng 2.


Hy vọng từ giải vô địch bóng chuyền bãi biển 4x4 năm 2023

Giải vô địch bóng chuyền bãi biển 4x4 năm 2023 đã khai mạc thành công tại TP.Cần Thơ và đang diễn ra sôi động. Đây là cơ hội để các đội bóng tranh tài và mang vinh quang về cho đơn vị của mình. Hy vọng rằng giải đấu này sẽ góp phần nâng cao chất lượng và phát triển bóng chuyền bãi biển tại Việt Nam.

Mới hơn Cũ hơn