Ba cầu thủ người Bồ Đào Nha rời trại tuyển quốc gia sau trận đấu giao hữu

Ba cầu thủ người Bồ Đào Nha, Bernardo Silva, Ruben Dias và Bruno Fernandes, đã được HLV Roberto Martinez cho phép rời trại tuyển quốc gia sớm sau trận đấu giao hữu với Thụy Điển.

Ba cầu thủ người Bồ Đào Nha rời trại tuyển quốc gia sau trận đấu giao hữu

Ba cầu thủ người Bồ Đào Nha rời trại tuyển quốc gia sau trận đấu giao hữu - -1152576901

( Ảnh: Bongdaplus )

Ba cầu thủ người Bồ Đào Nha, Bernardo Silva, Ruben Dias và Bruno Fernandes, đã được HLV Roberto Martinez cho phép rời trại tuyển quốc gia sớm sau trận đấu giao hữu với Thụy Điển.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng 5-2 cho Bồ Đào Nha. Những cầu thủ này sẽ không tham gia trận đấu tiếp theo với Slovenia vào thứ Tư tới, để HLV Martinez có cơ hội thử nghiệm các cầu thủ khác trước VCK EURO 2024.

HLV Martinez cho biết trong cuộc họp báo: "Cách chơi của Slovenia tương tự như Thụy Điển khi họ sử dụng 2 tiền đạo. Vì vậy, đây là cơ hội để chúng tôi cho các trụ cột được nghỉ ngơi và thử nghiệm những người mới".

Các cầu thủ được phép trở về sớm bao gồm Bernardo Silva, Ruben Dias, Joao Palhinha, Nelson Semedo, Toti Gomes, Rafael Leao, Bruno Fernandes và Goncalo Ramos. HLV hy vọng những người thay thế sẽ thể hiện sự khao khát và năng lượng.

Trong trận đấu với Thụy Điển, cả Fernandes, Bernardo và Ruben Dias đều thi đấu suốt 90 phút. Fernandes ghi 1 bàn và kiến tạo 1 bàn, trong khi Bernardo có 2 kiến tạo thành bàn.

Manchester City sẽ có một cảm giác nhẹ nhõm khi cả hai ngôi sao người Bồ Đào Nha của họ không gặp chấn thương sau khi trở về từ ĐTQG. Trước đó, tiền đạo Erling Haaland tiết lộ HLV Pep Guardiola đã cảnh báo các cầu thủ của Man City không nên quá cố gắng trong khi thi đấu cho ĐTQG.

Bernardo và Dias sẽ có thời gian nghỉ ngơi trước trận đấu quan trọng tại Premier League giữa Manchester City và Arsenal. Trong khi đó, Fernandes cũng sẽ có thời gian nghỉ ngơi trước trận đấu tiếp theo của Manchester United gặp Brentford.

HLV Roberto Martinez cho phép ba cầu thủ rời trại tuyển quốc gia sớm

Sau trận đấu giao hữu với Thụy Điển, HLV Roberto Martinez đã cho phép ba cầu thủ người Bồ Đào Nha, Bernardo Silva, Ruben Dias và Bruno Fernandes, rời trại tuyển quốc gia sớm.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng 5-2 cho Bồ Đào Nha, và những cầu thủ này sẽ không tham gia trận đấu tiếp theo với Slovenia để HLV Martinez có cơ hội thử nghiệm các cầu thủ khác trước VCK EURO 2024.

HLV Martinez cho biết rằng đây là cơ hội để cho các trụ cột được nghỉ ngơi và thử nghiệm những người mới, vì cách chơi của Slovenia tương tự như Thụy Điển khi họ sử dụng 2 tiền đạo.

Các cầu thủ được phép trở về sớm bao gồm Bernardo Silva, Ruben Dias, Joao Palhinha, Nelson Semedo, Toti Gomes, Rafael Leao, Bruno Fernandes và Goncalo Ramos, và HLV hy vọng những người thay thế sẽ thể hiện sự khao khát và năng lượng.

Sự khả năng của Bernardo Silva, Ruben Dias và Bruno Fernandes được thử nghiệm

Trong trận đấu giao hữu với Thụy Điển, cả Bernardo Silva, Ruben Dias và Bruno Fernandes đã thi đấu suốt 90 phút.

Fernandes đã ghi 1 bàn và kiến tạo 1 bàn, trong khi Bernardo có 2 kiến tạo thành bàn, góp phần giúp Bồ Đào Nha giành chiến thắng 5-2.

Sau trận đấu, HLV Roberto Martinez đã quyết định cho phép ba cầu thủ này rời trại tuyển quốc gia sớm để có thời gian nghỉ ngơi trước các trận đấu quan trọng của câu lạc bộ.

Bernardo Silva và Ruben Dias sẽ có thời gian nghỉ ngơi trước trận đấu giữa Manchester City và Arsenal tại Premier League, trong khi Bruno Fernandes sẽ được nghỉ ngơi trước trận đấu tiếp theo của Manchester United gặp Brentford.

Mới hơn Cũ hơn