Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XVII - Cúp NESTLÉ MILO năm học 2023-2024

Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XVII – Cúp NESTLÉ MILO năm học 2023-2024 là một sân chơi quan trọng và bổ ích dành cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Sự tham gia vào giải đấu giúp các em phát triển kỹ năng, rèn luyện sức khỏe và giao lưu với nhau.

Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XVII – Cúp NESTLÉ MILO năm học 2023-2024

Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XVII – Cúp NESTLÉ MILO năm học 2023-2024 là một sân chơi quan trọng và bổ ích dành cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Sự tham gia vào giải đấu giúp các em phát triển kỹ năng, rèn luyện sức khỏe và giao lưu với nhau.

 

Sự quan tâm và mong chờ của học sinh và gia đình

Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XVII – Cúp NESTLÉ MILO năm học 2023-2024 đã thu hút sự quan tâm và mong chờ của nhiều em học sinh và gia đình. Hy vọng giải đấu sẽ mang lại những trận đấu hấp dẫn và là nơi để các em học sinh trình diễn tài năng và đam mê bóng rổ của mình.

Sự phát triển của giải đấu

Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội đã tổ chức trong 17 năm qua, do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp với Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam và Công ty TNHH Nestle Việt Nam. Giải đấu đã đạt được nhiều thành công, thu hút một lượng lớn các đội bóng tham gia hàng năm. Năm 2023, giải đấu đã có sự tham gia của 157 đội bóng nam và nữ. Điều này cho thấy sự uy tín và hấp dẫn của giải đấu. Nhiều tài năng trẻ đã được phát hiện và phát triển thông qua sân chơi này, đóng góp vào sự phát triển của thể thao Việt Nam cả ở cấp khu vực và quốc gia.

Thông tin về giải đấu

157 đội bóng học sinh tiểu học Hà Nội đã tập trung tham gia Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XVII – Cúp NESTLÉ MILO năm học 2023-2024. Đây là một sân chơi quan trọng và bổ ích dành cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn Hà Nội.

Giải đấu năm nay đã thu hút sự tham gia của 157 đội bóng, bao gồm 98 đội bóng nam và 59 đội bóng nữ, đến từ 100 trường tiểu học khác nhau tại Hà Nội. Ban tổ chức đã lựa chọn 16 đội nam và 16 đội nữ để tiến vào vòng chung kết.

Ngày 27/10, Ban tổ chức đã tổ chức buổi gặp mặt báo chí để giới thiệu về giải đấu. Nhà báo Nguyễn Phan Khuê, Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, cho biết rằng Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội là một sân chơi bổ ích dành cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Đây là một cơ hội để các em phát triển kỹ năng, rèn luyện sức khỏe và giao lưu với nhau.

Luật bóng rổ cho trẻ em

Trong buổi gặp mặt báo chí, đại diện của Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam đã chia sẻ kiến thức về Luật bóng rổ cho trẻ em. Các tình huống cụ thể cũng được phân tích để giúp các huấn luyện viên và cầu thủ hiểu rõ và nắm vững các quy định cụ thể.

Vòng đấu và vòng chung kết

Vòng đấu loại sẽ diễn ra vào các ngày 4, 5, 11 và 12 tháng 11 năm 2023 tại 4 điểm trường, bao gồm Tiểu học Newton Goldmark, Tiểu học Ngô Quyền, Tiểu học Genesis và Tiểu học Archimedes Academy. Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 25 và 26 tháng 11 năm 2023 tại trường Tiểu học Vinschool Times City, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhãn hàng NESTLE MILO

Nhãn hàng NESTLE MILO sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ giải đấu bằng việc cung cấp dụng cụ thi đấu, đồng phục cho các đội tham dự, tài trợ giải thưởng và cung cấp thức uống dinh dưỡng miễn phí cho các vận động viên tham dự.

Mới hơn Cũ hơn