Dự đoán Hertha Berlin vs Magdeburg: Trận đấu hấp dẫn với nhiều bàn thắng

Dự đoán và nhận định trận đấu giữa Hertha Berlin và Magdeburg trong giải Hạng 2 Đức. Cả hai đội đều có phong độ tốt và khả năng ghi bàn cao, cho nên trận đấu này hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn và có nhiều bàn thắng.

Dự đoán trận đấu Hertha Berlin vs Magdeburg: Trận đấu hấp dẫn với nhiều bàn thắng

Hertha Berlin và Magdeburg sẽ đối đầu trong trận đấu thuộc giải Hạng 2 Đức vào lúc 0h30 ngày 17/2. Trước trận đấu này, chúng ta hãy cùng nhận định và dự đoán kết quả của trận đấu này.

Dự đoán trận đấu Hertha Berlin vs Magdeburg: Trận đấu hấp dẫn với nhiều bàn thắng

Hertha Berlin đã có một chuỗi 9 trận bất bại vào cuối năm 2023. Tuy nhiên, trong 5 trận đấu đầu tiên của năm 2024, đội bóng này chỉ giành được 1 chiến thắng. Phong độ này khiến Hertha Berlin đang gặp khó khăn trong cuộc đua thăng hạng. Hiện tại, đội bóng này đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với tổng điểm là 29 sau 21 vòng đấu. Khoảng cách giữa Hertha Berlin và Top 3 (Hamburger) đã lên tới 8 điểm. Tuy nhiên, cơ hội vẫn còn cho Hertha Berlin, nhưng để thực hiện điều này, đội bóng cần phải tiếp tục chiến thắng.


Một điểm đáng quan ngại cho Hertha Berlin là hiệu suất thi đấu tại sân nhà. Trong 2 trận gần nhất tại Olympiastadion, đội bóng này đã thua cả hai. Từ tháng 11, Hertha Berlin chỉ giành được 1 chiến thắng trong 7 trận đấu tại sân nhà. Trong vòng 22, Hertha Berlin sẽ đối đầu với Magdeburg, đội bóng đã đánh bại họ với tỉ số 6-4 ở trận lượt đi. Magdeburg đang có phong độ tốt với 3 trận bất bại trong 4 vòng đấu gần đây, do đó khả năng cao họ sẽ giành điểm trong trận đấu này.

Dự đoán cho hiệp 1 của trận đấu này là nhiều bàn thắng. Trong 2 lần gặp nhau trước đây, cả hai trận đều có nhiều bàn thắng từ hiệp 1. Hertha Berlin và Magdeburg cùng có lối chơi tấn công mạnh mẽ, do đó khả năng có nhiều bàn thắng từ hiệp 1 là rất cao.

Dự đoán tổng số bàn thắng và kết quả cuối cùng

Dự đoán tổng số bàn thắng của trận đấu là trên 2.75 bàn. Hertha Berlin đã có chuỗi trận chạm hoặc vượt mốc 3 bàn thắng. Trong 12 trận sân nhà gần đây, đội bóng này đã có kết quả có tổng số bàn thắng là 3 bàn trở lên. Với phong độ ghi bàn tốt của cả hai đội, không có gì ngạc nhiên nếu trận đấu này có nhiều bàn thắng.

Dự đoán kết quả cuối cùng của trận đấu là 2-2. Hertha Berlin và Magdeburg đều có phong độ tốt và khả năng ghi bàn cao. Với những thông tin trên, chúng ta có thể hy vọng vào một trận đấu hấp dẫn và nhiều bàn thắng từ cả hai đội.

Mới hơn Cũ hơn