Tuyển Thái Lan: Không thua, nhưng cần nhiều thành công hơn ở Asian Cup 2023

Sau trận thắng Kyrgyzstan 2-0, tuyển Thái Lan đã có trận hòa 0-0 với Oman ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Asian Cup 2023. Đoàn quân của HLV Masatada Ishii tạm thời xếp nhì bảng F và là một trong năm đội chưa nhận bàn thua nào ở giải đấu năm nay. HLV Masatada Ishii tự tin khẳng định mục tiêu của đội không chỉ là vào vòng knock-out mà muốn còn nhiều thành công hơn ở Asian Cup 2023. Ở lượt cuối vòng bảng, Thái Lan sẽ đụng độ Saudi Arabia để tranh ngôi nhất bảng. HLV Masatada Ishii cho biết ông và các cầu thủ đã chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu sắp tới. Tuyển Thái Lan không nhận bàn thua nào ở hai trận đấu vừa qua và đội bóng được đánh giá cao về sự kỷ luật và tinh thần đồng đội. Tuy nhiên, HLV Masatada Ishii nhấn mạnh rằng đội bóng cần nhiều thành công hơn và muốn vượt qua vòng knock-out tại Asian Cup 2023.

Tuyển Thái Lan: Không thua, nhưng cần nhiều thành công hơn ở Asian Cup 2023

Tuyển Thái Lan đã có trận hòa 0-0 với Oman và tạm thời xếp nhì bảng F. HLV Masatada Ishii tự tin khẳng định mục tiêu của đội không chỉ là vào vòng knock-out mà muốn còn nhiều thành công hơn ở giải đấu này.

Tuyển Thái Lan đã có trận hòa 0-0 với Oman ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Asian Cup 2023. Đoàn quân của HLV Masatada Ishii tạm thời xếp nhì bảng F và là một trong năm đội chưa nhận bàn thua nào ở giải đấu năm nay.

HLV Masatada Ishii tự tin khẳng định mục tiêu của đội không chỉ là vào vòng knock-out mà muốn còn nhiều thành công hơn ở Asian Cup 2023. Ở lượt cuối vòng bảng, Thái Lan sẽ đụng độ Saudi Arabia để tranh ngôi nhất bảng. HLV Masatada Ishii cho biết ông và các cầu thủ đã chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu sắp tới.

Tuyển Thái Lan không nhận bàn thua nào ở hai trận đấu vừa qua và đội bóng được đánh giá cao về sự kỷ luật và tinh thần đồng đội. Tuy nhiên, HLV Masatada Ishii nhấn mạnh rằng đội bóng cần nhiều thành công hơn và muốn vượt qua vòng knock-out tại Asian Cup 2023.

Mới hơn Cũ hơn