Link trực tiếp bóng rổ 5x5 SEA Games 32 ngày 15/5

Xem trực tiếp trận đấu bóng rổ 5×5 SEA Games 32 ngày 15/5 giữa đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam và Singapore. Đây là trận đấu quan trọng trong hành trình thi đấu của đội tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games 32. Cùng theo dõi để ủng hộ các cô gái và chứng kiến những pha bóng đẹp và hấp dẫn.

Thông tin bóng rổ 5×5 SEA Games 32

Ở hạng mục 5×5, Đội tuyển bóng rổ Nữ Việt Nam sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm cùng với các đội tuyển Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Cambodia và Singapore.

Theo đó, ba đội bóng đứng đầu bảng sẽ lần lượt là chủ nhân của những tấm huy chương Vàng, Bạc, Đồng theo thứ tự. Ở trận ra quân, nữ Việt Nam để thua đáng tiếc Indonesia. Việt Nam không còn cơ hội cạnh tranh huy chương vàng và trận gặp Singapore sẽ là thời điểm để các cô gái chia tay sẽ SEA Games 32 bằng một chiến thắng.

Về phía đội Nam, các chàng trai chiến binh cờ đỏ sao vàng lần này đều sẽ chạm trán những đối thủ, ứng cử viên nặng ký cho những tấm huy chương danh giá tại SEA Games 32 năm nay. Thầy trò HLV Todd Purves được đánh giá là rơi vào bảng đấu khá khó khăn khi chung bảng với 2 đội bóng rất mạnh là Thái Lan và Indonesia.

Bóng rổ 5×5 không phải là thế mạnh của bóng rổ Việt Nam. Tuy nhiên, tấm huy chương vàng nội dung 3×3 của Thảo My, Thảo Vy, Huỳnh Ngoan, Tiểu Duy sẽ là nguồn động viên rất lớn cho cả hai đội tuyển nam nữ trước lịch thi đấu sắp tới.

Lịch thi đấu bóng rổ 5×5 SEA Games 32

Đội tuyển bóng rổ 5×5 nữ của Việt Nam sẽ thi đấu lúc 9h ngày hôm nay 15/5 tại SEA Games 32 gặp đối thủ Singapore.

Trận đấu này sẽ quyết định vị trí của đội tuyển nữ Việt Nam trong bảng xếp hạng và có thể ảnh hưởng đến cơ hội cạnh tranh huy chương tại SEA Games 32.

Hãy cùng theo dõi lịch thi đấu bóng rổ 5×5 SEA Games 32 để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn và xem các tuyển thủ Việt Nam thi đấu với tinh thần quyết tâm và sự đoàn kết.

Mới hơn Cũ hơn