Hương Liên và Tuấn Ngọc: Cặp đôi gây sốt tại The Face 2023

Tại chương trình The Face 2023, cặp đôi Hương Liên và Tuấn Ngọc đã khiến cộng đồng mạng xôn xao với những hành động thân mật và tình cảm của họ. Sau khi công khai mối quan hệ, cả hai nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Hương Liên, người mẫu tự do có kênh TikTok với hơn 615.000 lượt theo dõi, gây ấn tượng với gương mặt thanh tú và nụ cười rạng rỡ. Trong khi đó, Tuấn Ngọc, nam mẫu tự do, đã trở thành nam vương kép trong 2 cuộc thi của Đại học Kinh tế Quốc dân. Cặp đôi này thường xuyên có những tương tác đặc biệt và đã tạo nên những bức ảnh tình cảm phù hợp với yêu cầu từ chương trình.

Hành động thân mật của Hương Liên và Tuấn Ngọc

Tại chương trình The Face 2023, cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra những hành động thân mật, tình cảm của 2 thí sinh Hương Liên và Tuấn Ngọc. Cặp đôi khiến khán giả thích thú khi công khai mối quan hệ. Cụ thể, Tuấn Ngọc đã tỏ tình với Hương Liên 3 lần. Đến lần thứ 3, cô gái có “nụ cười triệu view” mới đồng ý trở thành người yêu của chàng nam thần.

Sự ủng hộ từ cộng đồng mạng

Sau khi chính thức công khai tình cảm, Hương Liên – Tuấn Ngọc liên tục chia sẻ hình ảnh tình cảm trên mạng xã hội. Cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Giới thiệu về Hương Liên và Tuấn Ngọc

Nguyễn Hương Liên (SN 2002, Hà Nam) hiện là người mẫu tự do và sở hữu kênh TikTok gần 615.000 lượt theo dõi. Cô gây ấn tượng bởi gương mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ.

Sở hữu vóc dáng gợi cảm cùng khả năng “cân” mọi phong cách, Hương Liên trở thành gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón.

Năm 2019, Phạm Tuấn Ngọc (SN 1999, Hải Phòng) trở thành nam vương kép trong 2 cuộc thi của Đại học Kinh tế Quốc dân: “Sinh viên thanh lịch” và “Gương mặt sinh viên 2019”.

Hiện tại, Tuấn Ngọc là người mẫu tự do. Sở hữu gương mặt góc cạnh cùng thân hình chuẩn, anh trở thành mẫu nam được yêu thích, xuất hiện trên nhiều sàn diễn.

Tương tác đặc biệt của cặp đôi

Trong quá trình tham gia “The Face Vietnam 2023”, cặp đôi thường xuyên có những tương tác đặc biệt, khiến các thí sinh và khán giả đều cảm thấy mối quan hệ của họ ở trên mức bình thường.

Đặc biệt, khi bốc thăm chụp ảnh cặp đôi, Hương Liên – Tuấn Ngọc đều tình cờ bắt cặp với nhau. Thời điểm chưa chính thức hẹn hò, cả hai luôn cố gắng thực hiện thử thách, tạo nên những bức ảnh tình cảm phù hợp với yêu cầu từ chương trình.

“Mình có biệt danh là “gà bông”, còn Hương Liên là “vịt bông”. Chúng mình gọi nhau như vậy xuất phát từ kỷ niệm của 2 đứa và nghe rất đáng yêu”, Tuấn Ngọc chia sẻ về mối quan hệ hiện tại.

Khi tiết lộ về chuyện hẹn hò với Tuấn Ngọc, Hương Liên bộc bạch: “Trong suốt năm qua, em nhận được 3 lần tỏ tình của anh. Có quá nhiều chuyện xảy ra xung quanh chúng ta nhưng đến cuối cùng vẫn là của nhau. Em không tin vào định mệnh cho đến khi gặp anh và anh yêu em”.

Mới hơn Cũ hơn