Vòng 4 VĐQG: CLB TP.HCM 1 và CLB Hà Nội 1 giành chiến thắng, CLB Sơn La hòa TP.HCM 2

Trong vòng 4 giải bóng đá nữ VĐQG, CLB TP.HCM 1 và CLB Hà Nội 1 đã giành chiến thắng đầy ấn tượng, trong khi đó CLB Sơn La đã có trận hòa đáng tiếc trước TP.HCM 2. Hãy cùng xem chi tiết những diễn biến nổi bật trong các trận đấu này.

CLB TP.HCM 1 vượt qua Than Khoáng sản Việt Nam

Chiến thắng nỗ lực của CLB TP.HCM 1 trước Than Khoáng sản Việt Nam

Trận đấu giữa CLB TP.HCM 1 và Than Khoáng sản Việt Nam diễn ra hấp dẫn với sự cố gắng không ngừng của cả hai đội. Tuy nhiên, CLB TP.HCM 1 đã vượt qua khó khăn và giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng của Cù Thị Huỳnh Như.

Than Khoáng sản Việt Nam đã có những cơ hội nhưng không thể tận dụng thành công. Trận đấu này chứng kiến sự hiệu quả của CLB TP.HCM 1 trong lối chơi tấn công mạch lạc. Một chiến thắng quan trọng đã giúp CLB TP.HCM 1 vươn lên dẫn đầu bảng sau vòng 4.

CLB Hà Nội 1 vượt qua Thái Nguyên

Chiến thắng thuyết phục của CLB Hà Nội 1 trước Thái Nguyên

Trận đấu giữa CLB Hà Nội 1 và Thái Nguyên đã chứng kiến sự thăng hoa của đội bóng thủ đô. Với bàn thắng sớm của Trần Thị Nhung và Hải Yến, CLB Hà Nội 1 đã giành chiến thắng 3-1.

Đội bóng Thái Nguyên đã có một pha gỡ bàn nhưng không thể ngăn cản được chiến thắng của CLB Hà Nội 1. Với chiến thắng này, CLB Hà Nội 1 tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong giải bóng đá nữ VĐQG.

CLB Sơn La hòa TP.HCM 2

Trận đấu hòa đáng tiếc giữa CLB Sơn La và TP.HCM 2

Trận đấu giữa CLB Sơn La và TP.HCM 2 đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1. CLB Sơn La đã có bàn thắng mở tỷ số nhưng sai lầm của thủ thành đã giúp TP.HCM 2 gỡ hòa.

Trong hiệp 2, TP.HCM 2 đã thể hiện sự hiệu quả trong lối chơi tấn công và ghi thêm 3 bàn. Đây là một trận đấu đáng tiếc cho CLB Sơn La khi họ đã bị mất điểm sau khi dẫn trước.

CLB Hà Nội 2 thua Phong Phú Hà Nam

Thất bại của CLB Hà Nội 2 trước Phong Phú Hà Nam

Trận đấu cuối cùng của vòng 4 giải bóng đá nữ VĐQG chứng kiến sự thăng hoa của Phong Phú Hà Nam. Họ đã giành chiến thắng 2-0 trước CLB Hà Nội 2.

CLB Hà Nội 2 đã cố gắng nhưng không thể tránh khỏi bàn thua. Đây là một trận đấu đáng tiếc cho CLB Hà Nội 2 khi họ đã không thể tận dụng cơ hội để giành điểm.

Mới hơn Cũ hơn