Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái Diệp Kha: Hình ảnh thân mật tại sân bay gây bão mạng xã hội

Ngày 23/11, hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái Diệp Kha hẹn hò tại sân bay Trung Quốc đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Truyền thông Trung Quốc đăng tải những hình ảnh thân mật của cặp đôi này, khiến người hâm mộ đặt nhiều câu hỏi về cuộc sống tình cảm của nam diễn viên điển trai. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cuộc hẹn hò này và những thông tin mới nhất về Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái Diệp Kha.

Hình ảnh hẹn hò tại sân bay gây chú ý

Sự xuất hiện của Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái Diệp Kha tại sân bay Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của công chúng. Hãy tìm hiểu chi tiết về hình ảnh hẹn hò này và phản ứng của cư dân mạng.

Ngày 23/11, truyền thông Trung Quốc đăng tải hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái Diệp Kha hẹn hò tại sân bay Trung Quốc. Hình ảnh thân mật của cặp đôi nhanh chóng gây bão mạng xã hội và trở thành chủ đề bàn tán.

Trong clip được chia sẻ, Huỳnh Hiểu Minh và hot girl Diệp Kha đều mặc đồ màu đen, họ đeo khẩu trang và di chuyển thật nhanh để tránh sự chú ý. Diệp Kha còn cố ý vào phòng chờ một mình mà không đi cùng Huỳnh Hiểu Minh.

Tuy nhiên, người hâm mộ nhận ra, chiếc túi của hot girl được trợ lý của Huỳnh Hiểu Minh đeo hộ. Sát giờ lên máy bay, 2 người mới cùng xuất hiện để làm thủ tục an ninh.

Việc Huỳnh Hiểu Minh đi nghỉ cùng bạn gái vào thời điểm vợ cũ, Angelababy gặp khó khăn trong sự nghiệp, nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận của cư dân mạng.

Cuộc sống tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh sau ly hôn

Sau khi ly hôn với Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh đã bước vào một cuộc sống tình cảm mới. Cùng tìm hiểu về mối quan hệ của anh với bạn gái Diệp Kha và những thông tin mới nhất về cuộc sống cá nhân của nam diễn viên điển trai.

Đời sống tình cảm của nam diễn viên điển trai khiến nhiều người tò mò kể từ khi anh xác nhận ly hôn với Angelababy vào đầu năm 2021. Ngay sau thông báo ly hôn, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã vạch ra những giới hạn trong công việc, cuộc sống cá nhân và chỉ có mối liên hệ duy nhất là cậu con trai chung.

Được biết, Diệp Kha là bạn gái đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh kể từ khi anh chia tay Angelababy. Mối quan hệ của cả hai bị phát hiện vào tháng 5/2022, vài tháng sau khi nam diễn viên xác nhận ly hôn vợ cũ. Trước sự tò mò của truyền thông, Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha chỉ im lặng.

Diệp Kha từng là hoa khôi của Đại học Thâm Quyến (Trung Quốc) và theo đuổi công việc MC. Hiện, cô vừa làm người mẫu, vừa kinh doanh thời trang và khá thành công.

Nữ người mẫu thường chia sẻ hình ảnh đời thường sang chảnh. Cuộc hôn nhân đầu tiên của Diệp Kha diễn ra ngắn ngủi. Cô và chồng cũ chưa có con chung.

Cuộc sống tình cảm của Angelababy sau ly hôn

Sau khi ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đã trải qua những thay đổi trong cuộc sống tình cảm. Hãy tìm hiểu về cuộc sống cá nhân của nữ diễn viên sau khi chia tay nam diễn viên điển trai này.

Tháng 9 vừa rồi, nữ diễn viên Trung Quốc dính tin đồn có mặt tại buổi diễn của Lisa tại câu lạc bộ thoát y Crazy Horse ở Paris (Pháp). Vụ việc khiến cô bị tẩy chay, chịu hình phạt phong sát “ngầm” dù phía câu lạc bộ phủ nhận việc Angelababy có mặt tại buổi diễn.

Hơn một tháng qua, Angelababy lui về ở ẩn, không phát ngôn liên quan tới vụ việc, thông báo rút khỏi chương trình Keep Running nổi tiếng. Cô cũng bị xóa hình ảnh khỏi một số chương trình, gỡ ảnh quảng cáo và đối mặt với làn sóng chỉ trích của khán giả.

Có thông tin cho rằng, Angelababy cầu cứu sự giúp đỡ của chồng cũ nhưng Huỳnh Hiểu Minh không bình luận. Một tháng qua, Huỳnh Hiểu Minh vẫn duy trì cuộc sống bình thường. Anh mới đón sinh nhật bên con trai và bố mẹ.

Tháng 6 vừa rồi, truyền thông Trung Quốc đưa tin, nam diễn viên được cho là chia tay Diệp Kha và bắt đầu mối quan hệ với nữ diễn viên trẻ Triệu Sĩ Cẩn. Trước sự tò mò của truyền thông, Huỳnh Hiểu Minh chỉ im lặng.

Mới hơn Cũ hơn