Filip Nguyễn: Hành trình tìm thấy tình yêu và sự thích nghi tại Việt Nam

Filip Nguyễn, thủ môn của CLB Công an Hà Nội, đã có một hành trình đầy thú vị trong việc tìm thấy tình yêu và sự thích nghi tại Việt Nam. Anh đã đưa gia đình nhỏ của mình về nước để sinh sống và gặp gỡ vợ là Aneta Nguyễn, một Việt kiều. Cùng khám phá câu chuyện đầy cảm động và hài hước của Filip và Aneta trong cuộc sống và tình yêu tại Việt Nam.

Hành trình gia nhập CLB Công an Hà Nội

Filip Nguyễn gia nhập CLB Công an Hà Nội và đưa gia đình về Việt Nam

Filip Nguyễn gia nhập CLB Công an Hà Nội vào giữa mùa giải V-League 2023. Anh đã đưa gia đình nhỏ của mình, gồm vợ và con về Việt Nam để sinh sống.

Vợ của Filip Nguyễn – Aneta Nguyễn cũng là Việt kiều, nên cả hai không gặp nhiều khó khăn để thích nghi với văn hóa, lối sống của Việt Nam.

Câu chuyện tình yêu của Filip và Aneta

Filip Nguyễn và Aneta Nguyễn tìm thấy nhau trong một cơ duyên đầy thú vị

Mới đây, Filip Nguyễn cùng Aneta Nguyễn đã có những chia sẻ về cơ duyên giúp họ gặp nhau. Aneta tiết lộ: “Tôi gặp Filip Nguyễn khi đang làm công việc bán thời gian ở một phòng gym. Hôm đó, Filip đến tập. Ngay lần đầu tiên, tôi đã thấy có nét Việt Nam trên khuôn mặt anh ấy. Điều đó thực sự thú vị. Bởi vì tôi cũng có một nửa dòng máu Việt Nam trong người”.

Filip Nguyễn cũng nhận ra Aneta là cô gái có dòng máu Việt. “Hãy nhìn Aneta đi, cô ấy trông còn giống người Việt Nam hơn người Czech nữa. Ngay từ lần đầu tiên, tôi đã biết chắc rằng cô ấy không phải người Czech 100%. Tôi thấy thật thú vị và nghĩ mình nên bắt chuyện với cô ấy. Và rồi, cô ấy đã bị tôi cưa đổ ngay trong khoảnh khắc đầu tiên đó”, thủ môn Việt kiều chia sẻ.

“Người gác đền” 31 tuổi cho biết anh mất khoảng 2 tháng để chinh phục được Aneta Nguyễn. Họ đã có những buổi hẹn hò và tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc. Filip Nguyễn chia sẻ về một kỷ niệm đáng nhớ: “Ban đầu, tôi chưa kể với Aneta rằng tôi là cầu thủ bóng chuyên nghiệp. Nhưng cho đến khi tôi nói ra, cô ấy vẫn không thật sự hiểu điều đó. Cô ấy không nghĩ rằng cầu thủ bóng đá là một nghề. Cô ấy cứ nghĩ rằng tôi chơi bóng đá như một thú vui, một sở thích. Cô ấy liên tục hỏi công việc của tôi là gì vậy”.

Hành trình thích nghi với văn hóa Việt Nam

Filip Nguyễn và Aneta Nguyễn tìm hiểu và thích nghi với văn hóa Việt Nam

Khi cả hai đã yêu nhau thắm thiết, Filip Nguyễn và Aneta đã từng có lúc “giật mình” khi về nhà ra mắt. Thủ môn Việt kiều kể lại: “Sau này, tôi mới biết rằng bố của tôi quen với ông của cô ấy. Họ đều từng sinh sống và là hàng xóm của nhau ở Hải Phòng. Đó là sự trùng hợp. Lúc đó, tôi và Aneta cũng cảm thấy hơi lo sợ vì không biết chúng tôi có phải là bà con họ hàng với nhau hay không”.

Ước mơ khoác áo đội tuyển Việt Nam

Filip Nguyễn và ước mơ khoác áo đội tuyển Việt Nam

Filip Nguyễn vẫn đang cố gắng hoàn thành thủ tục nhập tịch để có thể khoác áo đội tuyển Việt Nam trong tương lai.

Mới hơn Cũ hơn