AFC Solidarity Cup: Thông tin mới nhất và quyết định quan trọng

AFC Solidarity Cup (Cúp Đoàn kết AFC) sẽ không còn tồn tại trong hệ thống các giải đấu của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC). Tại cuộc họp lần thứ hai của ban thi đấu AFC, đã đưa ra một quyết định quan trọng về tương lai của giải đấu này. Hãy cùng tìm hiểu thông tin mới nhất và những quyết định được đưa ra tại cuộc họp sáng nay tại Dubai, UAE.

Quyết định quan trọng tại cuộc họp AFC

Thông tin về quyết định quan trọng được đưa ra tại cuộc họp AFC

Tại cuộc họp lần thứ hai của ban thi đấu AFC, đã đưa ra một quyết định quan trọng về tương lai của giải đấu AFC Solidarity Cup. Quyết định này nhằm nâng cao chất lượng cho các giải đấu do AFC quản lý và điều hành.

Theo đánh giá của Ban Thi đấu AFC, việc cải tiến thể thức thi đấu vòng loại World Cup 2026 và Asian Cup 2027 là quyết định đúng đắn và nhận được sự ủng hộ từ các liên đoàn thành viên.

Tương lai của AFC Solidarity Cup

Thông tin về tương lai của giải đấu AFC Solidarity Cup

Giải đấu AFC Solidarity Cup, dành cho các đội tuyển có thứ hạng thấp của châu Á, đã hoàn thành vai trò của mình và sẽ không còn tồn tại trong danh mục các giải đấu của AFC kể từ nay trở đi.

Thay vào đó, việc cải tiến thể thức thi đấu vòng loại World Cup 2026 và Asian Cup 2027 sẽ tạo cơ hội cho các đội tuyển có thứ hạng thấp thi đấu nhiều trận ở đẳng cấp cao hơn và trong thời gian dài hơn.

Tham gia giải Ngoại hạng Singapore và Cúp Singapore

Thông tin về việc CLB Brunei DPMM tham gia giải Ngoại hạng Singapore và Cúp Singapore

Để tạo điều kiện cho sự phát triển của các nền bóng đá có thứ hạng thấp ở châu Á, Ban Thi đấu AFC đã đồng ý cho phép CLB Brunei DPMM tham gia giải Ngoại hạng Singapore và Cúp Singapore mùa giải 2024 – 2025.

Quyết định này sẽ được chuyển lên FIFA để có quyết định cuối cùng.

Cải cách chiến lược cho các giải đấu AFC

Thông tin về cải cách chiến lược cho các giải đấu AFC

Ban Thi đấu AFC đang xem xét về cải cách chiến lược cho các giải đấu AFC nhằm nâng cao chất lượng và tạo điều kiện công bằng cho các đội tuyển.

Trong cuộc họp, sẽ có thông báo về quy trình đăng cai tổ chức và chủ nhà đăng cai tổ chức vòng chung kết AFC Champions League Elite.

Mới hơn Cũ hơn